CẦN ĐÀN BỊ GÃY- SỬA Ở ĐÂU?

Chào các bạn! Dưới đây là một trong số những trường hợp,có thể nói là vấn đề thường gặp phải trong quá trình các bạn sử dụng đàn guitar, đó là bị gãy cần đàn:

- Nguyên nhân: Do sơ ý làm rớt đàn, vô tình táng cần đàn vào một vật cứng, cũng có thể là do lỗi của nhà sản xuất mối ghép cần không được chắc chắn, và cũng có thể do nguyên vật liệu nhà sản xuất dùng kém chất lượng... làm gãy cần đàn của chúng ta.

- Cách xử lý: Kanarih Guitar khuyên các bạn " Tuyệt đối không được sử dụng keo 502 {keo dán sắt} , keo con chó, keo silicon..để dán", vì nếu nhỏ keo này vào bề mặt gỗ sẽ làm chết thớ gỗ, có thể chúng ta dán được những sẽ không chắc và sẽ bị bung ra ngay, cho dù có sử dụng 1 cái nẹp ở giữa thì cũng không đảm bảo an toàn cho chúng ta trong quá trình chơi sẽ không biết bị bung ra lúc nào.

  Các bạn nên giữ nguyên hiện trạng và đem đến nới sửa chữa đàn để được sử lý.

smiley Tại Kanarih Guitar các bạn có thể hoàn toàn an tâm về vấn đề gặp phải:

- Kanarih Guitar có kiến thức chuyên môn sâu về đàn guitar, có thể sử lý được toàn bộ những vấn đề khách hàng gặp phải trên cây đàn của mình, bảo hành chơi xuyên suốt.

- Sử dụng loại keo chuyên dùng cho gỗ ( keo ghép gỗ} sẽ làm cho các thớ gỗ được ghép lại như một thể thống nhất , chắc khoẻ, không sợ bị bung rớt.

- Không làm ảnh hưởng đến tiếng đàn. kết cấu của cây đàn, đảm bảo bền , đẹp.

  

Trên đây là 1 ca khách bị gãy ngang đầu cần,với trường hợp này vì thớ gỗ mềm nên Kanarih Guitar đã thay cho bạn ấy một cái đầu cần mới và sau khi thay thì được sơn lại làm mất dấu bị gãy.

- Một số trường hợp khách bị gãy nhưng là vết gãy xéo theo mối ghép, Kanarih guitar chỉ cần dán lại , không cần phải thay như ca nặng ở trên và được sơn lại làm mất dấu bị gãy.

=> Trên đây là gợi ý cho các bạn để có thể tìm được một địa chỉ sửa đàn uy tín, chất lượng, giá sinh viên để các bạn tham khảo. 

Hy vọng bài viết này của Kanarih Guitar sẽ giúp ích được cho các tín đồ chơi đàn guitar!

Bản quyền © 2002-2016 KANARIH GUITAR